Hệ thống âm thanh hội thảo là hệ thống không thể thiếu trong mỗi cơ quan, công sở. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế âm thanh hội thảo cho công ty, doanh nghiệp, nhưng không biết bắt đầy từ đâu? Đừng lo, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để được tư vấn về hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp nhất.

Một số lưu ý khi thiết kế âm thanh hội thảo

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo trên thị trường là rất lớn. Tuy nhiên, để mang tới cho cơ quan, công sở hệ thống âm thanh hội nghị chất lượng tốt nhất, khi thiết kế âm thanh hội thảo quý khách cần quan tâm đến những yếu tố sau:

Xác định rõ mục đích, yêu cầu sử dụng

Trước khi đầu tư vào hệ thống âm thanh hội thảo, bạn cần phải xác định được mục đích, yêu cầu sử dụng để xác định được số lượng, loại thiết bị cần có trong hệ thống âm thanh hội thảo mà mình muốn lắp đặt.

Lưu ý: Để có hệ thống âm thanh hội thảo chất lượng, nguyên tắc quan trọng bạn cần đảm bảo được sự phối hợp ăn ý giữa các thiết bị trong cùng hệ thống. Tốt hơn hết là bạn nên chọn những thiết bị cùng hãng sản xuất với nhau, hoặc là một hệ thống mà nhà sản xuất hoặc các chuyên gia đã lên cấu hình sẵn.

Thiết kế âm thanh hội thảo

>> Xem thêm: Loa hội trường

Ngân sách đầu tư âm thanh hội thảo

Chất lượng hệ thống âm thanh hội nghị chịu sự ảnh hưởng của chi phí, ngân sách đầu tư. Bởi, các thiết bị được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao thường có mức giá thành cao và ngược lại. Do vậy, trước khi lựa chọn hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo cho đơn vị mình, quý khách phải nắm được dự toán ngân sách dành cho việc đầu tư hệ thống âm thanh hội thảo của đơn vị mình để lựa chọn các thiết bị có mức giá phù hợp. Nhằm đảm bảo hệ thống âm thanh hội nghị có đầy đủ các thiết bị cần thiết, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn địa chỉ thiết kế âm thanh hội thảo uy tín

thiet ke am thanh hoi thao chuyen nghiep

Để việc thiết kế âm thanh hội thảo đúng mục đích sử dụng và để tránh mất thời gian, chi phí sửa lại và bảo trì nhiều lần thì việc lựa chọn được địa chỉ cung cấp hệ thống âm thanh hội thảo uy tín như DK Audio là điều cần thiết. Bởi tại DK Audio không chỉ cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng, chính hãng mà sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp thông qua các bước sau:

Lên kế hoạch chi tiết: Tại DK Audio sẽ giúp bạn xác định được loại thiết bị và số lượng cần có trong hệ thống.

– Tính toán ngân sách thiết kế hệ thống âm thanh hội thảo: ở bước này, DK Audio sẽ lên ngân sách cụ thể phù hợp với tình hình thực tế chung và phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng hệ thống.

– Tiến hành lên bản vẽ khi thiết kế âm thanh: Tại DK Audio sẽ đưa ra bản vẽ chi tiết để giúp khách hàng dễ hinh dung và an tâm hơn.

Kết luận

Trên đây là những điều cần quan tâm để thiết kế âm thanh hội thảo chuyên nghiệp. DK Audio hy vọng sẽ trở thành đơn vị tư vấn và hỗ trợ setup lên phương án thiết bị âm thanh hội thảo theo yêu cầu của bạn.

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng DK Việt Nam                                    

Chi nhánh miền Bắc: Ô 79, Lô 11, KĐT thành phố Giao Lưu, P. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Chi nhánh miền Nam: Lô 12 KDC Cityland Center Hill, F7, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0983 362 236

Website: https://amthanhchauau.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *