Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, âm thanh là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho buổi hội nghị, sự kiện, concert hay bất kỳ hoạt động nào liên quan đến âm nhạc diễn ra một cách thành công. Vì vậy, việc lựa chọn loa hội trường là vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất cho sự kiện của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 2 thương hiệu loa hội trường giá rẻ đáng mua nhất hiện nay.

Top 2 thường hiệu loa hội trường giá rẻ đáng mua nhất

Thương hiệu loa hội trường giá rẻ JBL

JBL là một thương hiệu loa nổi tiếng trên toàn thế giới, được thành lập vào năm 1946 tại Los Angeles, Mỹ. Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, JBL đã và đang là một trong những thương hiệu loa được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm loa hội trường JBL được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, tính năng, thiết kế và độ bền.

Dòng sản phẩm loa hội trường JBL được ưa chuộng vì tính đa dạng về mẫu mã, kích thước và công suất, phù hợp với nhiều loại hội trường và sân khấu khác nhau. Ngoài ra, JBL cũng luôn cập nhật công nghệ mới nhất vào các sản phẩm của mình, giúp cải thiện chất lượng âm thanh và tăng độ bền của sản phẩm.

 loa hội trường giá rẻ

Một số dòng sản phẩm loa hội trường giá rẻ của JBL được ưa chuộng hiện nay bao gồm JBL PRX, JBL STX, JBL VRX, JBL VTX JBL EON. Các dòng sản phẩm này được thiết kế với nhiều kích thước và công suất khác nhau, phù hợp với nhiều loại hội trường và sân khấu khác nhau.

Loa Bose – Thương hiệu loa hội trường giá rẻ chất lượng

Bose là một thương hiệu loa nổi tiếng trên toàn thế giới, được thành lập vào năm 1964 tại Massachusetts, Mỹ. Bose chuyên sản xuất các sản phẩm âm thanh, bao gồm cả loa hội trường, loa karaoke, loa gia đình và thiết bị âm thanh cá nhân. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, Bose đã và đang là một trong những thương hiệu loa được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Bose luôn tập trung vào nghiên cứu và phát triển công nghệ mới nhất để cải thiện chất lượng âm thanh và tăng độ bền của sản phẩm. Đặc biệt, công nghệ loa phân tần được sử dụng trong các sản phẩm loa hội trường giá rẻ của Bose giúp tối ưu hóa hiệu suất âm thanh và cải thiện độ chính xác của âm thanh. Với chất lượng âm thanh và tính năng của mình, Bose đang trở thành một thương hiệu loa hội trường được người dùng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu trên thị trường.

 loa hội trường giá rẻ

Một số dòng sản phẩm loa Bose hội trường được ưa chuộng hiện nay bao gồm Bose Professional, Bose F1, Bose L1Bose Panaray. Các dòng sản phẩm này được thiết kế với nhiều kích thước và công suất khác nhau, phù hợp với nhiều loại hội trường và sân khấu khác nhau.

Kết luận

Trên đây là top 2 thương hiệu loa hội trường giá rẻ đáng mua nhất hiện nay. Việc chọn lựa loa hợp lý và chất lượng sẽ giúp cho sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ hơn và tạo được ấn tượng tốt với khán giả. Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng loa hội trường vui lòng truy cập vào trang website: https://amthanhchauau.vn/ để xem nhiều sản phẩm loa hội trường giá rẻ. Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ sau đây để được tư vấn chi tiết hơn:

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng DK Việt Nam
Phân Phối Âm Thanh – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện – Karaoke
CHI NHÁNH MIỀN BẮC
HÀ NỘI: Ô 79, Lô 11, KĐT thành phố Giao Lưu, P. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, HN  (0983362236)
CHI NHÁNH MIỀN NAM
TP.HCM: Lô 12 KDC Cityland Center Hill, F7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (0983362236)
LIÊN HỆ
Hotline: 0983362236 Bảo hành: 0983362236 (8H30 – 20h00)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *