Đối với hệ thống dàn âm thanh lớn thì việc tìm hiểu quy trình lắp đặt là vô cùng cần thiết. Vậy thế nào là một quy trình lắp đặt âm thanh hội trường đảm bảo chất lượng? Hôm nay, DK Audio sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây, cùng đón đọc nhé!

1. Quy trình lắp đặt âm thanh hội trường theo các bước tiêu chuẩn

1.1 Tìm kiếm đơn vị uy tín, có quy trình lắp đặt âm thanh hội trường đạt chuẩn

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển kèm theo các dịch vụ chăm sóc khách hàng được tối ưu hóa hơn rất nhiều. Để tìm kiếm một địa chỉ có quy trình lắp đặt âm thanh hội trường uy tín, bạn chẳng cần phải đi đâu xa. Chỉ cần tìm đến các công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc, Bing, Gmail…Là đã có thể dễ dàng tiếp cận và liên hệ trực tiếp tới đơn vị thi công lắp đặt cách nhanh chóng nhất. 

quy-trinh-lap-dat-am-thanh-hoi-truong-dat-chuan

Thêm vào đó, việc các thông tin này được công khai trên mạng xã hội cũng vô cùng đa dạng. Bạn có thể biết được ngay đâu là địa chỉ có quy trình lắp đặt âm thanh hội trường tin cậy. Và có phải là đơn vị uy tín để có hợp tác và phát triển lâu dài hay không.

1.2 Tiến hành tư vấn quy trình lắp đặt âm thanh hội trường

Bước thứ hai trong quy trình lắp đặt âm thanh hội trường đó chính là đưa ra phương án lắp đặt phù hợp. Để có thể làm tốt bước này thì người quý khách cần cung cấp cho đơn vị thi công thông tin đầy đủ về diện tích, địa hình…Trên cơ sở đó sẽ đưa ra cấu hình âm thanh thích hợp. 

Chúng tôi sẽ đưa cho bạn 2-3 phương án về quy trình lắp đặt âm thanh hội trường để bạn lựa chọn tùy theo mức ngân sách và chất lượng âm thanh mà bạn mong muốn. Có thể kể đến một số thương hiệu âm thanh nổi bật hiện nay như Yamaha, SoundCraft, JBL, DBX, Shure….

1.3 Gửi bảng báo giá

Sau khi tiến hành tư vấn quy trình lắp đặt âm thanh hội trường thì sẽ đi đến bước thống nhất về giá cả. Việc báo giá có thể đối với cá nhân hoặc tập thể trong trường hợp lắp đặt dàn âm thanh cho công ty. Do đó nên bước này cần có biên bản và sự thông qua nhất trí của người lãnh đạo, những người đứng đầu của một đơn vị kinh doanh. Và biên bản báo giá thường sẽ bao gồm cả file excel bản mềm trên thiết bị PC và bản giấy cứng có chữ ký của 2 bên ký kết.

dan am thanh hoi truong san khau chat luong 1

1.4 Khảo sát thực tế 

Việc đi khảo sát sẽ được tiến hành sau bước báo giá theo quy trình lắp đặt âm thanh hội trường. Quy trình lắp đặt có được suôn sẻ hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào quá trình khảo sát thực tế. Bởi vì khi tiến hành khảo sát thực tế chúng ta có thể sẽ bắt gặp những vấn đề phát sinh, những điểm bất cập. Và cần phải có phương án điều chỉnh trong cấu hình lắp đặt để mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

1.5 Tiến hành thi công theo quy trình lắp đặt âm thanh hội trường 

Sau khi đã tiến hành xong các bước từ lựa chọn, báo giá, khảo sát thực tế thì sẽ đến công đoạn thi công công trình. Bên nhận thầu sẽ tiến hành phân công, chỉ định số lượng chuyên viên kỹ thuật và người điều hướng tới công trường thi công. Để bắt tay thi công theo kế hoạch mà hai bên đã thống nhất dựa trên quy trình lắp đặt âm thanh hội trường ban đầu.

1.6 Nghiệm thu

Bước cuối cùng trong quy trình lắp đặt âm thanh hội trường chuẩn đó là bước nghiệm thu dự án. Thông qua quá trình bàn bạc và thi công cấu hình được hoàn tất dưới sự giám sát và chỉ đạo của những người có chuyên môn. Các quản lý có thẩm quyền của 2 bên sẽ cùng nhau tới nghiệm thu công trình và ký kết bàn giao đánh dấu dự án thành công. Ngoài ra, nếu có điểm nào chưa thực sự vừa ý thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, để đem lại giá trị âm thanh tốt nhất dành cho người nghe.

2. Quy trình lắp đặt âm thanh hội trường dựa trên mức giá

Đối với việc lựa chọn lắp đặt âm thanh hội trường thì chúng tôi có đưa ra cho khách một gợi ý sau đây. Với mức đầu tư chỉ dưới 100 triệu, quý vị có thể giải pháp âm thanh hội trường này với mức giá tầm trung mà vẫn có thể sử dụng tại nhiều không gian khác nhau. Mà vẫn đảm bảo thực hiện theo quy trình lắp đặt thiết bị âm thanh hội trường đạt chuẩn. Sử dụng cho các công trình tòa án nhân dân, ủy ban tỉnh ủy và các công ty nhà máy xí nghiệp, tổ chức sự kiện vừa và nhỏ ở ngoài trời thì với mức giá này là phù hợp. 

quy-trinh-lap-dat-am-thanh-hoi-truong-DK-audio

3. Quy trình lắp đặt âm thanh hội trường tại DK Audio có gì khác biệt?

DK Audio là một trong những đơn vị phân phối thiết bị âm thanh đứng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, tâm huyết và nhiệt tình. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã thi công hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên toàn quốc theo quy trình lắp đặt âm thanh hội trường đạt chuẩn. DK Audio đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng cũng như các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn quy trình lắp đặt âm thanh hội trường tại DK Audio quý khách sẽ được nhận những chương trình cực kỳ ưu đãi. Tất cả các sản phẩm tại DK Audio đều được nhập khẩu với giá thành siêu rẻ, 100% có đủ chứng nhận CO & CQ, ISO, CE. Ngoài ra, công ty cũng có chính sách hỗ trợ giao hàng lắp đặt miễn phí trong phạm vi 10km quanh trụ sở. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua website https://amthanhchauau.vn/ để nhận ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *