Hệ thống âm thanh chính là một trong những yếu tố mang tính quyết định tạo nên sự thành công của buổi hội nghị, hội thảo khi có sự tham gia của những nhân vật quan trọng như đối tác lớn hay khách hàng tiềm năng,….Vì vậy, hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ tư vấn và lắp đặt âm thanh hội nghị tại các tỉnh thành trên cả nước. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị Bosch, hội thảo thì chắc chắn DK Audio sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Bài viết dưới đây, DK Audio sẽ giúp bạn tìm hiểu về nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị chi tiết nhất.

Một số ứng dụng âm thanh hội nghị, phòng họp hiện nay

Hệ thống âm thanh hội nghị, phòng họp được ứng dụng trong những trường hợp nào? Trong những quy mô và đặc điểm ra sao? Hãy cùng DK Audio theo dõi ngay tại bài viết dưới đây:

Âm thanh hội nghị, hội thảo trực tiếp trong không gian phòng kín

Dù bạn đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, các tổ chức công ty, doanh nghiệp lớn/nhỏ, hay đang học tập và công tác tại các trường học, bệnh viện, ngân hàng, quân sự,… cũng đều có những căn phòng, những không gian kín trong nhà để diễn ra các cuộc họp, cuộc hội nghị, hội thảo,… 

Tư vấn, lắp đặt âm thanh hội nghị Bosch chuyên nghiệp nhất

Đó là nơi để người diễn thuyết có thể trình bày to và rõ ràng đến tất cả mọi thành viên tham gia cuộc họp. Để thông tin trong phòng hội nghị, hội trường, hội thảo được truyền đạt một cách rõ ràng, mạch lạc thì nhất định không thể thiếu micro, loa và amply. Ngoài những thiết bị âm thanh cơ bản này thì với phòng hội nghị quy mô lớn sẽ có thể cần thêm cục đẩy công suất, bộ xử lý tín hiệu, micro chủ tọa, micro đại biểu,…

Đặc biệt, trong các cuộc hội nghị nhà nước, doanh nghiệp lớn có sự tham gia của những người thuộc nhiều quốc gia khác nhau, thì sẽ phát sinh vấn đề về về truyền tải ngôn ngữ. Muốn giải quyết vấn đề này, bạn nên dùng đến các thiết bị âm thanh hội nghị như máy phiên dịch, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ để hỗ trợ quá trình giao tiếp giữa các đại biểu là yếu tố không thể thiếu.

Âm thanh hội nghị, hội thảo trực tuyến, trao đổi online

hệ thống âm thanh hội nghị cũng được ứng dụng cho những cuộc hội thảo trực tuyến, trao đổi online. Họp trực tuyến hiện nay được xem là xu hướng của thời đại công nghệ số và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai. Trong những buổi họp trực tuyến như vậy cũng cần đến hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp. Điển hình là mô hình hội nghị truyền hình tại Văn phòng Chính phủ và các cơ quan nhà nước trong chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh Covid vừa qua.

Thiết bị âm thanh hội nghị Bosch gồm những loại nào?

Tư vấn, lắp đặt âm thanh hội nghị Bosch chuyên nghiệp nhất

Loa hội nghị, hội thảo

Trong bất kỳ hệ thống âm thành nào thì loa cũng đều là thiết bị quan trọng bậc nhất không thể thiếu. Nó sẽ đảm nhận vai trò phát ra tín hiệu truyền đến tai người nghe và quyết định phần lớn chất lượng âm thanh buổi hội nghị, hội thảo của bạn.

Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh hội nghị

Thiết bị thứ 2 cần có trong một dàn âm thanh hội nghị đó chính là: thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh bao gồm: Amply, Mixer, cục đẩy công suất. Đặc biệt trong những buổi hội thảo quy mô lớn và chuyên nghiệp thì rất cần đến các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh.

Micro phòng hội thảo, hội nghị

Micro là thiết bị thu tín hiệu âm thanh đầu vào và chuyển trực tiếp đến bàn mixer/vang số để xử lý và cuối cùng xuất ra loa. Micro trong phòng hội thảo, hội nghị có thể là micro có dây tay cầm, không dây tay cầm, cổ ngỗng, cài áo,…

Bộ điều khiển/xử lý trung tâm

Bộ điều khiển/xử lý trung tâm trong hệ thống âm thanh hội nghị có tác dụng giảm thiểu các đường line micro nối vào mixer. Khi đó, tất cả các micro cổ ngỗng sẽ được nối và truyền tới bộ điều khiển này trước, các tín hiệu tập trung sẽ truyền tới mixing amplifier.

>>>> Xem thêm: loa hội trường treo tường

DK Audio – Địa chỉ lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị Bosch chuyên nghiệp

DK Audio có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực âm thanh, và cam kết mang đến cho khách hàng hàng hệ thống âm thanh hội nghị chất lượng cao và đáng tin cậy. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, DK Audio sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn và lắp đặt hệ thống âm thanh phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể.

Tư vấn, lắp đặt âm thanh hội nghị Bosch chuyên nghiệp nhất

Một trong những điểm mạnh của DK Audio là sự chuyên nghiệp và chất lượng công việc. Hệ thống âm thanh hội nghị được cài đặt bởi DK Audio đảm bảo mang lại âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ và chất lượng cao. Bằng cách sử dụng các thiết bị âm thanh hàng đầu và áp dụng các phương pháp và kỹ thuật tiên tiến, DK Audio tạo ra trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho khách hàng trong các buổi họp mặt.

Đội kỹ thuật viên của DK Audio cung cấp dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Họ sẽ giám sát và thực hiện quá trình cài đặt hệ thống âm thanh từ việc cài đặt các thiết bị, tạo kết nối và cấu hình, đảm bảo rằng hệ thống hoạt động ổn định và đạt được hiệu quả tối ưu.

Kết luận

Bên cạnh việc cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị Bosch, DK Audio cũng đảm bảo các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tận tâm và chu đáo. Khách hàng sẽ được hỗ trợ trong việc sử dụng và bảo trì hệ thống âm thanh hội nghị. Mọi thông tin vui lòng liên hệ địa chỉ:

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng DK Việt Nam

Chi nhánh miền Bắc: Ô 79, Lô 11, KĐT thành phố Giao Lưu, P. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Chi nhánh miền Nam: Lô 12 KDC Cityland Center Hill, F7, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0983 362 236

Website: https://amthanhchauau.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *