Họp hành là vấn đề thường xuyên diễn ra mỗi khi công ty, tổ chức có vấn đề cần trao đổi. Đối với các tổ chức lớn, việc có phòng họp lớn và một dàn âm thanh hội nghị chuyên nghiệp là điều không thể thiếu. Bài viết dưới đây, DK Audio sẽ giúp bạn đọc hiểu và biết cách lựa chọn dàn âm thanh hội nghị phù hợp cho quy mô phòng họp của mình.

Đặc điểm của hệ thống âm thanh hội nghị, phòng họp hội thảo văn phòng

Hệ thống âm thanh phòng họp hay còn gọi là hệ thống âm thanh hội thảo, nó hoàn toàn khác biệt với hệ thống âm thanh hội trường sân khấu biểu diễn văn hóa văn nghệ. Mục đích sử dụng hệ thống âm thanh trong phòng họp là để các đại biểu, cán bộ trong cơ quan sử dụng micro hội nghị cùng họp và hội thảo về một vấn đề hoặc nhiều vấn đề công việc nội bộ, kinh doanh…

âm thanh hội nghị

Để phục vụ được nhu cầu và mục đích đó thì hiện tại có nhiều phương án về cấu hình, hãng thiết bị, phương án đầu tư để chủ đầu tư lựa chọn. Loa âm trần chính là một trong những thiết bị âm thanh phổ biến và thường dùng nhất trong các hệ thống âm thanh này. Ngoài ra thì loa hộp hay các dòng loa sân khấu cũng là lựa chọn tốt tuỳ theo mục đích sử dụng của hệ thống âm thanh hội nghị.

Bộ âm thanh hội nghị, âm thanh văn phòng tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến

Có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh phòng họp, hội nghị chuyên nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có khả năng đưa ra giải pháp âm thanh phòng họp tối ưu nhất. Dưới đây là một gợi ý bộ thiết bị âm thanh phòng họp hội thảo chuyên nghiệp, tiêu chuẩn, được sử dụng nhiều.

Với bộ âm thanh hội nghị, âm thanh văn phòng tiêu chuẩn, bạn sẽ được trang bị các thiết bị cơ bản phục vụ hội nghị và trao đổi khi họp. Bộ thiết bị bao gồm:

Loa

Loa hội thảo yêu cầu công suất cơ bản, không cần quá lớn.Tiêu chuẩn chọn loa hội thảo là các dòng loa có tần số rộng . Đặc điểm này giúp âm thanh được truyền rộng, đảm bảo chính xác.

âm thanh hội nghị

Amply

Amply dành cho hội thảo cần đặc biệt chú ý các yếu tố kỹ thuật. Nên sử dụng các dòng amply có đa dạng mức tùy chỉnh. Điều này giúp tín hiệu âm thanh từ loa được hỗ trợ tốt nhất. Các dải âm thanh đến tai người nghe không quá lớn hay quá nhỏ.

âm thanh hội nghị

Bộ xử lý tín hiệu

Bộ xử lý tín hiệu có thể dùng là vang số. Vang số có vai trò trộn và xử lý các dải âm thanh chuyên nghiệp nhất. Sử dụng âm vang số cho âm thanh văn phòng, âm thanh hội nghị sẽ mang lại chất lượng tín hiệu âm thanh chất lượng nhất.

Hệ thống Micro

Bộ âm thanh hội trường không thể thiếu hệ thống Micro. Các chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị âm thanh khuyên bạn dùng micro của hệ thống âm thanh phòng họp Bosch. Là dòng chuyên dùng cho các hội nghị, hội thảo lớn, hệ thống âm thanh hội nghị Bosch là lựa chọn tối ưu dành cho các hội nghị hiện nay. Còn nếu bạn muốn sử dụng loại cao cấp hơn và đa dạng lựa chọn hơn có thể tham khảo sang giải pháp lắp đặt âm thanh hội nghị TOA.

>>>>> Xem thêm: micro hội nghị không dây chuyên nghiệp

Tại sao lại lựa chọn DK Audio là đơn vị cung cấp âm thanh hội nghị, hội thảo?

DK Audio – Đơn vị cung cấp âm thanh uy tín số 1 Việt Nam, chúng tôi là đơn vị, nhà phân phối thiết bị âm thanh các hãng: JBL, DB technology, âm thanh hội nghị TOA, BOSCH, Yamaha, Soundking, Martin, Nexo, RCF, BMB, Jarguar… Khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đã và khuyến mãi hấp dẫn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề âm thanh.

Các sản phẩm thiết bị mà chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng 100% đầy đủ giấy tờ nhập khẩu CO-CQ với mức giá thành cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Các chính sách bảo hành hậu mãi hấp dẫn.

DK Audio hỗ trợ cung cấp âm thanh hội nghị, trọn bộ giải pháp thiết bị âm thanh phòng họp chuyên nghiệp nhất. Bán thiết bị âm thanh hội nghị các loại chất lượng cao. Khả năng đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy thuộc vào không gian và mô hình phòng họp, đơn vị sẽ đưa ra giải pháp lắp đặt thông minh, chính xác nhất.

Kết luận

Hi vọng rằng nội dung này sẽ giúp ích cho quý khách hàng khi lựa chọn thiết bị âm thanh hội nghị, phòng họp. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì thì đừng quên liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0983362236 hoặc truy cập website DK Audio để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *