Âm thanh hội trường là hệ thống âm thanh đòi hỏi cao về chất lượng và công suất hoạt động. Tuy nhiên, giá thành hệ thống sản phẩm cũng khá đắt đỏ. Nếu bạn muốn mua dàn âm thanh hội trường giá rẻ nhưng còn băn khoăn về chất lượng, cùng tham khảo bài viết dưới đây của DK Audio nhé!

1. Tìm hiểu dàn âm thanh hội trường giá rẻ là gì?

Dàn âm thanh hội trường là hệ thống âm thanh được sử dụng trong các hội trường chuyên nghiệp. Đây có thể là hội trường trường học, bệnh viện, doanh nghiệp hoặc bất kỳ cơ quan nào khác. Nhờ có hệ thống âm thanh, các hoạt động tập thể trong hội trường mới có thể diễn ra một cách hiệu quả.

Dàn âm thanh hội trường giá rẻ là dàn âm thanh có giá thành thấp hơn so với những hệ thống khác trên thị trường. Dàn âm thanh này có thể ít thiết bị hơn hoặc có chất lượng thấp hơn. Trong một số trường hợp, dàn âm thanh giá rẻ là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhưng không phải sản phẩm mới hoàn toàn. Do đó, chất lượng của hệ thống âm thanh này rất đa dạng.

dàn âm thanh hội trường giá rẻ

2. Dàn âm thanh hội trường giá rẻ gồm những thiết bị nào?

Một dàn âm thanh hội trường giá rẻ vẫn bao gồm các sản phẩm cơ bản của một dàn âm thanh cho hội trường như:

2.1. Hệ thống loa hội trường giá rẻ

Loa là thiết bị giúp đưa âm thanh đã được khuếch đại đến với người nghe. Loa phục vụ hội trường rất đa dạng, có thể bao gồm loa full, loa sub, loa monitor, loa treo tường,… Mỗi loại loa có một công dụng riêng nhưng khi kết hợp lại đều mang đến hiệu quả cuối cùng cho sự kiện. Nếu không gian hội trường lớn, có thể sử dụng thêm loa line array. Loa hội trường giá rẻ thường là sản phẩm của những thương hiệu không quá nổi tiếng.

2.2. Micro hội trường giá rẻ

Micro hội trường thường bao gồm micro không dây và micro cổ ngỗng. Số lượng micro có thể được quyết định theo không gian, diện tích hội trường và mục đích sử dụng.

2.3. Amply hoặc cục đẩy công suất giá rẻ

Amply và thiết cục đẩy công suất được dùng để khuếch đại âm thanh trước khi phát ra loa. Dàn âm thanh giá rẻ thường sử dụng amply thay vì cục đẩy công suất. Tuy nhiên, với những sự kiện lớn hoặc hội trường không gian rộng, cục đẩy công suất là thiết bị không thể thay thế.

2.4. Mixer cùng các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh

Mixer còn có tên gọi khác là bàn trộn âm thanh. Ngoài mixer, hội trường còn có thể có các thiết bị khác như equalizer, compressor,… Các thiết bị này tuy không quá cần thiết đối với một dàn âm thanh cơ bản nhưng lại vô cùng cần thiết đối với một dàn âm thanh chuyên nghiệp. Căn cứ vào loại hội trường mà bạn có thể thêm hoặc bớt các thiết bị xử lý tín hiệu cho phù hợp.

2.5. Phụ kiện và các thiết bị phụ trợ đi kèm

Dây rắc, tủ đựng thiết bị có thể bị bỏ quên khi nhắc đến dàn âm thanh. Tuy nhiên, trên thực tế, nó lại là những phụ kiện vô cùng quan trọng, nhất là với dàn âm thanh hội trường. Đối với dàn âm thanh giá rẻ, có thể dây rắc có chất lượng không quá tốt. Tuy nhiên vẫn cần đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức tối đa.

3. Dàn âm thanh hội trường giá rẻ có đáng tin cậy không?

Thẩng thắn nhìn nhận, một dàn âm thanh hội trường giá rẻ thường có chất lượng không đảm bảo. Tuy nhiên, vẫn có những dàn âm thanh giá rẻ hơn thị trường một chút nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm này trong các chương trình khuyến mãi của đơn vị phân phối. Để mua thiết bị với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, bạn cần lựa chọn đơn vị phân phối uy tín, được khách hàng đánh giá cao.

4. Dàn âm thanh hội trường nhập khẩu giá rẻ tại DK Audio

DK Audio tự hào là một trong những đơn vị phân phối thiết bị âm thanh nhập khẩu châu Âu hàng đầu tại Việt Nam. Giá thiết bị nhập khẩu châu Âu không rẻ so với những thiết bị nhập khẩu Trung Quốc. Tuy nhiên, giá tại DK Audio vẫn giữ mức cạnh tranh so với các đơn vị phân phối sản phẩm nhập khẩu châu Âu khác trên thị trường.

Dưới đây là một số dàn âm thanh hội trường nhập khẩu giá rẻ tại DK Audio mà bạn có thể tham khảo:

4.1. Dàn âm thanh cho hội trường 300m2 giá rẻ

Bộ dàn âm thanh giá rẻ cho hội trường 300m2 gồm các thiết bị sau:

– Loa JBL STX825

– Loa sân khấu JBL STX815

– Cục đẩy 4 kênh LYNZ RSX-4850

– Mixer Soundcraft EFX12

– Micro lynz F6000

– Tủ Rack 8U

– Auto nguồn 10 cổng

loa-jbl-stx825 dàn âm thanh hội trường giá rẻ

Với trọn bộ thiết bị này, giá sản phẩm chỉ rơi vào khoảng 90-115 triệu đồng. DK Audio cam kết chất lượng sản phẩm và miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km so với trụ sở. Bạn cũng được tặng thêm 10m dây loa, pin, sạc và công lắp đặt.

4.2. Bộ dàn VM-HT004 cho hội trường

Bộ dàn âm thanh cho hội trường VM-HT004 bao gồm các thiết bị sau:

– Loa JBL STX825: 2 đôi

– Loa JBL STX815M: 1 đôi

– Loa Sub JBL 828S: 1 đôi

– Cục đẩy 4 kênh LYNZ RSX 2850: 1 cái

– Cục đẩy 4 kênh LYNZ RSX 10000: 2 cái

– Cục đẩy 2 kênh LYNZ S22000: 2 cái

– Vang số LYNZ DK9000: 1 cái

– Bàn mixer dynacord CMS 1000: 1 bàn

– Micro không dây LYNZ F6000: 1 bộ

– Tủ rack 12U có ngăn mixer: 1 chiếc

– Auto nguồn: 1 chiếc

VM_HT016 dàn âm thanh hội trường giá rẻ

Giá của bộ dàn VM-HT004 là 130 triệu đồng (trong thời gian khuyến mãi).

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dàn âm thanh hội trường giá rẻ. Quý khách có nhu cầu đặt mua vui lòng liên hệ với DK Audio để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *