Micro hội nghị đa hướng chuyên dụng là một trong những công nghệ âm thanh tiên tiến được sử dụng rộng rãi trong các buổi họp, hội nghị hay các sự kiện quan trọng. Với khả năng thu âm và phát âm từ nhiều hướng khác nhau, các loại micro hội nghị đa hướng chuyên dụng mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn và giúp tạo ra môi trường truyền thông chất lượng cao. Dưới đây DK Audio sẽ chia sẻ một số loại micro hội nghị đa hướng chuyên dụng phổ biến.

Mục đích sử dụng micro hội nghị đa hướng

Micro hội nghị đa hướng

Micro hội nghị đa hướng chuyên dụng được sử dụng với mục đích chính là cải thiện chất lượng âm thanh trong các buổi họp, hội nghị và sự kiện. Dưới đây là những mục đích chính khi sử dụng micro hội nghị đa hướng:

Thu âm và truyền đạt âm thanh rõ ràng

Micro hội nghị đa hướng giúp thu âm từ nhiều nguồn âm thanh xung quanh một cách rõ ràng. Điều này đảm bảo rằng mọi người tham gia có thể nghe và hiểu nhau một cách dễ dàng, giảm thiểu sự mất mát thông tin và nhầm lẫn.

Đảm bảo độ phân tán âm thanh đồng đều

Với khả năng thu âm từ nhiều hướng, micro hội nghị đa hướng giúp đảm bảo rằng âm thanh được phân tán đều trong không gian. Điều này giúp mọi người trong buổi họp hoặc hội nghị có thể nghe rõ người nói từ bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Loại bỏ tiếng ồn và hạn chế hút âm

Micro hội nghị đa hướng được thiết kế để tập trung vào nguồn âm thanh chính và loại bỏ tiếng ồn không mong muốn từ các nguồn khác. Điều này giúp giảm thiểu hiện tượng hút âm và đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất cho cuộc họp.

Tương thích với các thiết bị và hệ thống âm thanh khác

Micro hội nghị đa hướng thường được thiết kế để tương thích với các thiết bị và hệ thống âm thanh khác như loa, amply, máy tính, thiết bị ghi âm, hệ thống hội nghị truyền hình và nhiều hệ thống khác. Điều này giúp dễ dàng tích hợp và sử dụng trong các môi trường khác nhau.

Đáp ứng nhu cầu của các buổi họp và sự kiện lớn

Micro hội nghị đa hướng thường có khả năng thu âm từ nhiều nguồn âm thanh và có thể phục vụ cho các buổi họp, hội nghị và sự kiện lớn với số lượng người tham gia.

>>>>>Xem thêm: hệ thống âm thanh hội nghị

Top 3 micro hội nghị đa hướng sử dụng phổ biến

Micro hội nghị đa hướng

Micro đa hướng TV-P63QM

 • Cung cấp các cuộc hội thoại tự nhiên, rõ ràng cho các cuộc họp và hội nghị cho các phòng hội thảo vừa và nhỏ. Tích hợp khử tiếng vang AEC, tự động đạt AGC và khử nhiễu ANS, chất lượng giọng nói đặt trước hoàn toàn, có thể mang lại hiệu quả cuộc họp rất lớn.
 • Mảng sao mic thu 360 °, đáp ứng tần số phạm vi rộng, hỗ trợ đầu ra analog.
 • Nó có thể tự động tập trung vào loa hiện tại, với âm thanh rõ ràng và độ ồn thấp.
 • Các tính năng thiết kế máy tính để bàn, thu âm tối ưu và tái tạo âm thanh trung thực.
 • Có thể đặt micrô trên máy tính để bàn và việc triển khai thiết bị ngắn gọn hơn, đẹp hơn và hiệu quả hơn

Micro đa hướng TV-61R

 • Tích hợp loa stereo HI-FI 10W với âm lượng 9S dB, điều chỉnh kỹ thuật số âm lượng loa 12 lớp.
 • Một cổng USB của đầu vào âm thanh và một cổng đầu ra USB, được kết nối liền mạch với Hệ thống hội nghị video, Hệ thống đa phương tiện, nền tảng liên lạc thống nhất UC, nền tảng VPN, v.v. 
 • Đầu nối 1 thannel3.S mm cho đầu vào âm thanh, đầu nối 1thannel3.S mm cho đầu ra âm thanh, có thể liền mạch để được liên kết với Hệ thống hội nghị video, hệ thống hội nghị tại chỗ và bộ trộn, hành động. 
 • Nó hỗ trợ chức năng HI-FI kỹ thuật số và phát sóng cục bộ, và thời gian ghi tối đa là 55 giờ (ngày IBO), khoảng cách ghi âm lên tới 6m. 
 • Nó có chức năng điện thoại thực tế và mạnh mẽ, có thể được lưu trữ trước 20 nhóm số và hỗ trợ một số chức năng của hồ sơ điện thoại, màn hình người gọi 10, FSK / DTME, quay số nhanh / quay số nhanh, tắt tiếng, duy trì, tắt và nhiều thứ khác

Micro để bàn đa hướng TOA EM-700

 • Micro để bàn đa hướng TOA EM-700 được sản xuất tại nhà máy đặt ở Taiwan với bộ linh kiện chất lượng tốt, quá trình sản xuất diễn ra nghiêm ngặt, để có thể tạo nên một sản phẩm tốt nhất bán đến tay người tiêu dùng, đem niềm tin đến mọi người.
 • TOA EM-700 là một microphone ngưng tụ dạng cardioid chất lượng thấp, chất lượng cao phù hợp để lắp đặt trên bàn thuyết trình hoặc đầu bảng trong phòng hội thảo. Nó có đặc điểm âm thanh tối ưu cho các ứng dụng nhận âm thanh khi đặt trên bề mặt phẳng, nhận ra chất lượng âm thanh thuần khiết, tự nhiên.

Kết luận

Micro hội nghị đa hướng

DK Audio chia sẻ những loại micro hội nghị đa hướng chất lượng, thiết bị chuyên chuyên cho phòng họp.   Nếu có thắc mắc về loại micro này, bạn vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng DK Việt Nam

Phân Phối Âm Thanh – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện – Karaoke

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

HÀ NỘI: Ô 79, Lô 11, KĐT thành phố Giao Lưu, P. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, HN  (0983362236)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

TP.HCM: Lô 12 KDC Cityland Center Hill, F7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (0983362236)

LIÊN HỆ

Hotline: 0983362236 Bảo hành: 0983362236 (8H30 – 20h00)

KHIẾU NẠI VỀ DỊCH VỤ: 0983362236

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *