Micro là một thiết bị không thể thiếu cho phòng họp, giúp nâng cao hiệu quả của buổi họp. Việc lựa chọn micro phòng họp tốt phục vụ nhu cầu phát biểu, thông báo là một điều cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên đây không phải là một điều dễ dàng như bạn tưởng. Vậy lựa chọn micro phòng họp hãng nào để đảm bảo chất lượng, micro giá rẻ, âm thanh hay, độ hút tốt, tuổi thọ tốt đáp ứng nhu cầu thông báo, phát biểu lâu dài.

Micro phòng họp nào đáp ứng nhu cầu thông báo, phát biểu?

Micro ngày càng phổ biến trong các phòng họp, hội nghị, hội thảo…Bạn không thể nói chay, thậm chí khản tiếng để nói cho 50 người nghe trong phòng họp 200m2 như vậy micro phòng họp là thiết bị vô cùng quan trọng. Vậy hiện nay nên lựa chọn loại Micro đáp ứng nhu cầu âm thanh cho phòng họp từ hãng nào?

Hãng micro phòng họp Weisre

à một thương hiệu không còn gì xa lạ với người dùng micro phòng họp hiện nay. Hãng máy chiếu Weirse cũng mang đến những dòng micro đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu phát biểu, thông báo hiện nay. Với nhu cầu âm thanh phòng họp thì hãng này cũng không thiếu sản phẩm có thể đáp ứng được với giá thành tốt và chất lượng cao.

Lựa chọn Micro phòng họp hãng nào chất lượng?

Những dòng micro phòng họp đến từ hãng này có độ hút rất cao mang đến âm thanh chất lượng cao. Giá thành mà những sản phẩm micro này có thể đáp ứng nhu cầu âm thanh phòng họp thì cũng khoảng hơn 2 triệu đồng. Với các model được người dùng lựa chọn nhiều như Weisre M280, Weisre M380,Weisre AR 802 luôn đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

>>>>> Xem thêm: micro phòng họp không dây

Hãng Micro phòng họp OBT

OBT là một thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng. Hãng âm thanh này mang đến người dùng những dòng Micro chất lượng với độ bền cao và âm thanh hay. OBT thường tập trung các sản phẩm của mình vào thị trường micro phòng họp tầm trung và giá rẻ. Những mẫu micro của hãng này thường phục vụ cho các nhu cầu âm thanh giải trí gia đình, kinh doanh quán cafe, hội họp văn phòng, giảng dạy trường học…

Lựa chọn Micro phòng họp hãng nào chất lượng?

DK Audio chuyên phân phối các dòng micro phòng họp chính hãng, giá tốt 

Âm thanh nhập khẩu DK Audio chuyên phân phối các dòng micro hội nghị chính hãng, chất lượng cao, giá thành rẻ, phục vụ hầu hết các nhu cầu âm thanh từ  văn phòng, trường học, phòng họp, hội trường…Chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển Âm thanh nhập khẩu – DK Audio đã khẳng định được vị trí là một nhà cung cấp các giải pháp, hệ thống âm thanh và là nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực micro hội nghị chuyên nghiệp. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp số 1 về lĩnh vực âm thanh tại Việt Nam, DK Audio không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.

Để mang đến những sản phẩm chất lượng và bền bỉ trong quá trình sử dụng cho khách hàng. DK Audio hiện đang phân phối các dòng Micro phòng họp chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: OBT, WEISRE, TOA, BOSCH …Tất cả các sản được DK Audio phân phối đến khách hàng là sản phẩm mới 100% hàng chính hãng, chất lượng cao, chế độ bảo hành theo hãng.

Bạn đang có nhu cầu mua micro hội phòng, bạn có thể mua các sản phẩm DK Audio theo địa chỉ dưới đây:

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng DK Việt Nam

Chi nhánh miền Bắc: Ô 79, Lô 11, KĐT thành phố Giao Lưu, P. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Chi nhánh miền Nam: Lô 12 KDC Cityland Center Hill, F7, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0983 362 236

Website: https://amthanhchauau.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *